Slide background

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Dịch vụ Habeco-P


Công ty bao bì Habeco đang sản xuất được bao bì giấy, két nhựa, khay nhựa, trong tương lai gần sẽ sản xuất thêm được bao bì màng phức hợp, phoi nhôm và lon nhôm.

Chúng tôi đánh giá thị trường và tư vấn cho bạn giải pháp bao bì, in ấn phù hợp nhất nhằm tạo ra sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chiến dịch marketing hiệu quả.

Tại công ty CP bao bì Habeco đang sử dụng công nghệ in ofset trên sản phẩm bao bì giấy, in lưới trên sản phẩm két nhựa, in ống đồng, in flexo cho sản phẩm bao bì, và nhiều dịch vụ in khác.

Tầm nhìnHabeco-P


Với phương châm “Thoả mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng”, công ty chúng tôi không chỉ xây dựng được đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong công việc mà còn không ngừng đầu tư cho những phần mềm thiết kế, hệ thống máy chế bản hiện đại đáp ứng được những yêu cầu phức tạp trong quá trình thiết kế. Thêm vào đó để nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đầu tư vào dây truyền in, dây truyền carton sóng, dây truyền bế, gấp sản phẩm hiện đại với mức tự động hoá cao được sản xuất ở Đức, Nhật, Hàn Quốc. . . Đồng thời nguyên vật liệu và toàn bộ quá trình gia công, lưu kho được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và ổn định nhất. 

Sứ mệnhHabeco-P


Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn – bao bì. Đem lại cho khách hàng sự thoả mãn về chất lượng, bằng giải pháp toàn diện với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường.

Các chứng chỉđạt được


Đối tác tiêu biểu