HABECO-P cùng Hoa hậu H’Hen Niê mang “Tết sẻ chia, tết yêu thương” đến với trẻ em vùng cao

Là một trong những đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “ Tết sẻ chia – Tết yêu thương”, Habeco-P cùng hoa hậu H’ Hen Niê trao hàng trăm suất quà đến các em nhỏ vùng cao Sơn La.

Với thông điệp “sẻ chia, yêu thương”, mang cái Tết ấm áp đến với những em nhỏ vùng cao, Công ty Cổ phần bao bì Habeco là một trong những đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “ Tết sẻ chia – Tết yêu thương” vào ngày 26-27/1/2019 tại xã Quy Hướng (Mộc Châu) và xã Mường Tè, Chiềng Yên (Vân Hồ). Đặc biệt, Top 5 Miss Universe 2018 Hoa hậu H’Hen Niê cũng góp mặt trong sự kiện này. 

Đặc biệt, Top 5 Miss Universe 2018 Hoa hậu H’Hen Niê cũng góp mặt trong sự kiện này.

 

 

“Chuyến xe từ thiện xuất phát từ Công ty Cổ phần Bao bì Habeco”

 

 

“Những thùng quà được đóng gói cẩn thận chờ vận chuyển lên bản vùng cao”

 

Chương trình gồm các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: tổ chức bữa cơm đoàn viên ngày Tết cho hơn 200 học sinh xã Quy Hướng; tổ chức giao lưu văn nghệ với cán bộ, giáo viên, nhân dân và học sinh xã Quy Hướng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp này, Đoàn tình nguyện Công ty đã trao tặng 300 suất quà cho học sinh Trường Mầm non Quy Hướng, Trường Tiểu học – THCS Quy Hướng và 10 suất quà cho 10 hộ nghèo của xã Quy Hướng; 200 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số điểm trường của Trường Mầm non xã Mường Tè, Trường Tiểu học – THCS Mường Tè và Trường Tiểu học và THCS Chiềng Yên, huyện Vân Hồ.

 

 

“Đồng chí Dương Trung Khánh – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà tặng cho các em nhỏ”

 

 

“Hành trình mang yêu thương tới các em nhỏ vùng cao”

 

 

“ Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu H’Hen Niê”

 

 

“Quây quần bên mâm cơm Tết vùng cao”

 

Đây là chuyến đi đón Tết sớm của Habeco-P với những người dân ở xã Quy Hướng. Những món quà nhỏ không mang nhiều giá trị vật chất nhưng phần nào mang lại niềm vui, sự ấm áp, tinh thần sẻ chia cộng đồng, đùm bọc yêu thương đến với đồng bào miền núi.

Hãy trao yêu thương để nhận lại yêu thương, hãy chia sẻ một cái Tết ấm áp tới hàng nghìn em nhỏ vùng cao!