HABECO – P với Hội khỏe kỷ niệm 6 năm thành lập

Sau 6 năm hoạt động, HABECO – P đang từng bước khẳng định mình trong cơ chế hội nhập, sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, góp phần tích cực vào những thành tích chung của HABECO.

 

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (31/8/2013),  HABECO – P đã tổ chức Hội khỏe lần thứ 2, nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản của CBCNV toàn Công ty, tiếp tục phát triển sản xuất. 
Hội khỏe năm 2013 được Công ty tổ chức tại Khu sản xuất và là Ngày hội truyền thống luôn được toàn thể anh chị em CBCNV hưởng ứng. Cũng như Hội khẻo lần trước, Hội khỏe năm nay được tổ chức Công đoàn chuẩn bị chu đáo, với nội dung các môn thi đấu thể thao phong phú, hấp dẫn, tạo nên bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, vui tươi. Có thể nói, đây là những giây phút thực sự hết sức thoải mái, hòa đồng giữa tất cả các các anh chị em toàn Công ty, xua đi những cảm giác mệt mỏi sau những ngày làm việc hết mình và tạo nên sự gần gũi, gắn bó hơn với công việc khi hầu hết các anh chị em công nhân đều có tuổi đời còn khá trẻ.
alt
Đội bóng VietinBank – Hoàng Mai và HABECO – P chụp ảnh lưu niệm trong ngày Hội khỏe 2013.
 
Trong không khí ngày hội, anh Lưu Thanh Bình – Giám đốc HABECO – P vui vẻ chia sẻ: “Tự hào là một đơn vị đứng trong tổ hợp HABECO, với tuổi doanh nghiệp còn trẻ,  nên chúng tôi luôn ý thức được việc tự nâng cao, học hỏi kinh nghiệm, thi đua lao động sáng tạo cũng như làm việc hết mình. Đó là những nhân tố đóng góp vào thành tựu chung của HABECO cũng như những thành công của chúng tôi. Với tinh thần đó, mặc dù năm 2013 chưa kết thúc, nhưng về cơ bản chúng tôi đã gần hoàn thành các mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra. Bước sang năm 2014 và thời gian tới, với tinh thần làm việc tận tâm, quyết thắng, khi các hạng mục công trình dự án khu sản xuất mới đi vào hoạt động, tôi tin rằng HABECO – P sẽ ngày càng vững mạnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác, bạn hàng”.
 
Trong niềm vui Ngày hội khỏe, chị Lưu Thùy Linh – Chủ tịch Công Đoàn HABECO – P cho biết: “Hội khỏe là một ngày truyền thống của chúng tôi, mang lại nhiều ý nghĩa, đặc biệt là tạo ra được sự đoàn kết, gắn bó, tâm huyết trong công việc cho mọi CBCNV-LĐ, đưa HABECO –P vượt qua được mọi khó khăn, thách thức và ngày càng phát triển. Bởi vậy, cứ đến ngày 31/8 hàng năm, là chúng tôi lại có dịp cùng nhau hòa đồng vào Ngày hội khỏe. Hội khỏe năm 2013 có các môn thi đấu như: thi đấu bóng đá nội bộ, thi đấu bóng đá giao lưu, cầu lông, kéo co, thi uống nhanh, thi ăn nhanh – cõng đút chuối, nhảy bao bố tiếp sức, phối hợp ép bóng … Đó là những môn thi đấu có tính phối hợp khéo léo, đề cao tinh thần tập thể,  rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để có những kết quả lao động, làm việc hiệu quả. Cùng với đó, qua các hoạt động giao lưu, các anh chị em cũng như đối tác tham dự Hội khỏe sẽ hiểu biết nhau hơn, từ đó học hỏi kinh nghiệm, tạo được sự gần gũi, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau, đoàn kết, bình đằng cùng phát triển”.

Hương Việt